Giới thiệu về công ty 123SẠCH

Được thành lập vào năm 2015, tuy còn mới mẻ nhưng 123Sạch tự hào là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh  chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam. Vệ sinh Giới thiệu về công ty vệ sinh Vệ Sinh Việt luôn tìm tòi, phát huy trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp vệ sinh mới nhất đến từ  các nước tiên tiến như Mỹ trong lĩnh vực vệ sinh.

Với phương chăm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ. Công ty vệ sinh 123Sạch luôn tập trung vào sự phát triển của các dịch vụ vệ sinh đặc biệt nhất đến cho khách hàng.

Sứ mệnh:

Công ty dịch vụ vệ sinh 123Sạch  liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần không những cho người lao động mà còn cả khách hàng và toàn xã hội.

Tầm nhìn:

Trở thành một công ty hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững.

Tăng cường đầu tư, nghiên cứu và không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà ở, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Tín nhiệm của khách hàng:

Chỉ mới ra đời vài năm nhưng công ty vệ sinh 123Sạch đã nhận được sự tin cậy rất nhiều từ các khách hàng  và  các dự án thành công trong lĩnh vực dịch vụ dọn vệ sinh bao gồm các văn phòng, công ty, nhà ở, biệt thự…Công ty vệ sinh 123Sạch tự hào mang đến cho quý khách hàng nguồn cảm hứng, sức mạnh và môi trường xanh

Những dịch vụ của công ty chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ Giặt ghế sofa.

Dịch vụ Giặt Nệm

Dịch vụ Giặt Thảm Văn Phòng

Dịch vụ Giặt Thảm Trang Trí

Dịch vụ Giặt Rèm

Dịch vụ vệ sinh : Nhà ở, biệt thự ,Vila, nhà phố,căn hộ chung cư…

Dịch vụ Giặt Ghế Văn Phòng

Dịch vụ Dọn nhà