Hướng dẫn cách lựa chọn thảm trải sàn nhà tắm

Hướng dẫn cách lựa chọn thảm trải sàn nhà tắm

Thảm trải sàn là sản phẩm có nhiều ứng dụng trong cuộc sống của mọi người. Thảm trải sàn có rất nhiều công dụng. Trong đó nổi bật là để giữ ấm cho bàn chân. Và là vật dụng trang trí nội thất sang trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm dùng trong gia đình. Như thảm trải sàn phòng khách, thảm trải sàn phòng ngủ và thảm trải sàn phòng bếp. Thảm trải sàn nhà tắm cũng có những loại thảm chuyên biệt để giúp ích và mang lại an toàn cho người sử dụng.

Chất liệu và cấu tạo của thảm trải sàn phòng tắm.

Thông thường các loại thảm trải sàn có công dụng giữ ấm cho đôi bàn chân. Nhưng thảm trải sàn phòng tắm lại có tác dụng khác. Thảm trải sàn phòng tắm thường được làm từ những chất liệu không thấm nước. Như cao su, nhựa 3A, có độ dẻo dai và tính bền chắc cao. Thảm trải sàn cũng có tác dụng cách âm. Như một số loại vật dụng nội thất khác như phào nẹp, kính cường lực, rèm cửa

Thảm trải sàn nhà tắm được thiết kế chống trơn trượt cao.

Để đảm bảo mang lại an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bạn nên chọn loại thảm trải sàn có cấu tạo ma sát được thiết kế ở hai mặt trên và dưới của sản phẩm. Ở phần đế thảm trải sàn nhà tắm có nút gai hoặc nút dính ma sát sẽ giúp thảm không dễ bị dịch chuyển khi có lực tác động lên. Nhất là trong môi trường nhà tắm có nhiều nước. Việc lựa chọn này rất quan trọng. Đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ. Ở phía trên bề mặt của thảm trải sàn phòng tắm thường có vân, gai, lỗ hay nút tròn nổi lên. Để giúp người dùng không bị trơn khi giẫm chân lên thảm lúc đang ướt.

 

Chính bởi tính năng chuyên biệt được sử dụng trong nhà tắm nên thảm trải sàn phòng tắm đòi hỏi bạn lựa chọn kỹ lưỡng. Cách chọn mua thảm trải sàn nhà tắm rất quan trọng. Để đảm bảo cho sự an toàn cao đối với người già và trẻ nhỏ trong gia đình của bạn.

Hãy liên hệ ngay với Vệ Sinh Việt để hưởng trọn giá trị Dịch Vụ Giặt Thảm tốt nhất hiện nay

Tại Vệ Sinh Việt, quy trình giặt thảm trải sàn nhà tắm đã được chúng tôi kiểm nghiệm và phát triển thành công trên công nghệ máy móc hiện đại nhất. Rút gọn thời gian tối đa mà vẫn giữ được chất lượng dịch vụ hàng đầu. Với quy trình giặt thảm chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng loại bỏ được mọi vết bẩn trên thảm. Trả lại một bộ mặt thảm hoàn toàn mới.

Leave a Reply


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /www/wwwroot/123sach.vn/wp-content/themes/newsgamer/single.php on line 57