Màu sắc thảm văn phòng nên lựa chọn sao cho phù hợp?

Màu sắc thảm văn phòng nên lựa chọn sao cho phù hợp?

Đối với các văn phòng, khách sạn, thảm văn phòng là vật dụng cần thiết để tạo nên vẻ sang trọng, lịch sự. Đồng thời hạn chế tiếng ồn và cách nhiệt vô cùng hiệu quả. Thảm văn phòng đẹp sẽ đem lại cái nhìn ấn tượng trong mắt các khách hàng tham quan văn phòng của bạn. Vậy nên hãy cùng Vệ Sinh Việt tìm hiểu cách lựa chọn màu sắc thảm văn phòng. Cũng như cách vệ sinh thảm văn phòng qua bài viết dưới đây.

Thay vì phải chọn loại gạch bông chất lượng với giá thành cao. Và phải đồng bộ với các chi tiết trang trí khác của tòa nhà. Bạn có thể chọn một loại thảm trải sàn loại tốt, độ bền cao. Mà còn có thể vệ sinh thảm văn phòng thường xuyên. Để chọn được màu sắc thảm văn phòng sao cho phù hợp, bạn cần tham khảo một số điều sau:

Mật độ người đi lại trong phòng

Dù là văn phòng mới hoàn toàn hay văn phòng cũ đang cần trang bị thảm mới. Để chọn màu sắc thảm văn phòng, bạn phải tuyệt đối quan tâm đến mật độ người thường xuyên đi lại trong văn phòng. Hãy nhắm chừng xem tòa nhà sẽ phù hợp cho loại hình kinh doanh nào. Từ đó bạn suy ra được mật độ người đi lại trên thảm. Chẳng hạn như ngân hàng thì mật độ khách đến văn phòng hằng ngày sẽ cao. Đặc biệt vào dịp cuối năm, thời gian đó sẽ khó để thực hiện vệ sinh thảm văn phòng tân trang cho năm mới. Nên hãy chọn thảm có màu tối như đen, xám.

Bên cạnh đó, nếu tòa nhà của bạn có mật độ người đi lại ít. Ví dụ như phòng trưng bày, triển lãm, phòng họp hội nghị. Bạn có thể chọn thảm có gam màu tươi sáng hơn. Để tạo sự nhẹ nhàng, hài hòa cho không gian.

Tính chất của môi trường làm việc

Môi trường làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến việc chọn màu sắc thảm lót sàn. Đối với các công ty mang tính thương mại, ngoại giao cao, thảm có màu đỏ đậm hoặc xám đen sẽ mang lại cảm giác sang trọng, lịch thiệp cho văn phòng. Còn các môi trường sáng tạo, năng động sẽ phù hợp với thảm có màu xanh lá, xanh dương, đỏ tươi. Để góp phần tạo không gian tươi mới, thư giãn cho người làm việc.

Đặc biệt hơn, các loại thảm đi cùng họa tiết sẽ cực kỳ ăn-rơ trong các văn phòng thiết kế mang đậm tính nghệ thuật. Hoặc đi cùng các đồ nội thất bằng gỗ thiết kế độc lạ, tinh xảo.

Vẻ đẹp của sự tương phản từ Màu sắc thảm văn phòng

Đặt trường hợp văn phòng của bạn được sơn màu sáng, các chi tiết trang trí cũng có màu trung tính. Và bạn đang hoài nghi một chiếc thảm đỏ sẽ vô tình ‘phá vỡ’ không gian. Tuy nhiên, đừng ngại thử sự tương phản trong văn phòng, hãy tìm đến các đại lý bán thảm để xin mẫu thử về đặt trong văn phòng. Bảo đảm bạn sẽ bất ngờ với kết quả lắm đấy.

Bên cạnh việc chọn màu sắc cho thảm sao cho phù hợp với thiết kế của tòa nhà, bạn cần lưu ý đến việc bảo quản và vệ sinh thảm văn phòng định kỳ. Để tối ưu hóa độ bền cho thảm cũng như tiết kiệm được chi phí tân trang công ty.

Hãy liên hệ ngay với Vệ Sinh Việt để hưởng trọn giá trị Dịch Vụ Giặt Thảm tốt nhất hiện nay

Tại Vệ Sinh Việt, quy trình giặt thảm đã được chúng tôi kiểm nghiệm và phát triển thành công trên công nghệ máy móc hiện đại nhất. Rút gọn thời gian tối đa mà vẫn giữ được chất lượng dịch vụ hàng đầu. Với quy trình giặt thảm chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng loại bỏ được mọi vết bẩn trên thảm. Trả lại một bộ mặt thảm hoàn toàn mới.

Leave a Reply


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /www/wwwroot/123sach.vn/wp-content/themes/newsgamer/single.php on line 57