Mua đệm cao su thiên nhiên cần lưu ý những điều sau

Mua đệm cao su thiên nhiên cần lưu ý những điều sau

Dưới đây là 5 yếu tố quan trọng để mua đệm cao su xốp. Chúng có thể là phương châm của bạn khi so sánh các loại đệm cao su khác nhau. Họ sẽ giúp bạn thực hiện sự lựa chọn đúng – và, thậm chí có thể, tiết kiệm cho bạn một số tiền.

1. Nên chọn sản phẩm nệm cao su tổng hợp hay thiên nhiên

Không loại trừ một đệm tổng hợp hoặc pha trộn. Sản xuất mủ tiếp tục phát triển hỗn hợp và tổng hợp cho phép họ cải thiện sự thoải mái và hỗ trợ của đệm. Không bị mắc kẹt trên tất cả-tự nhiên hoặc hữu cơ. Mua sắm các chất tổng hợp hoặc pha trộn có thể cung cấp cho bạn một chiếc giường thoải mái hơn và giá thấp hơn.

2. Chọn thương hiệu chính hãng uy tín 

Bạn phải biết sự khác biệt. Phương pháp Dunlop tạo ra một chất bọt cao su vững chắc hơn và bền hơn. Talalay có cảm giác nhẹ nhàng hơn và thực sự đắt hơn một chút so với bọt Dunlop. 

Điều này sẽ đi xuống đến một quyết định của những gì làm cho bạn thoải mái. Tuy nhiên, nhiều người mua đã thấy rằng sự kết hợp của hai cung cấp cho họ tốt nhất của cả hai thế giới. Với lớp Talalay trên lớp Dunlop, đệm có thể mang lại cảm giác thoải mái, thoải mái và hỗ trợ tuyệt vời.

3. Mua đệm cao su thiên nhiên cần có giấy chứng nhận sản xuất

Cho dù bạn chọn một loại bọt cao su tự nhiên, một chất tổng hợp hoặc một hỗn hợp, bạn muốn kiểm tra để chứng nhận cho thấy đệm đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp cao. Ví dụ, Oeko-Tex và CertiPur đều chứng nhận rằng đệm không độc và lành mạnh. Đó là điều quan trọng.

4. Thời gian bảo hành khi mua đệm cao su thiên nhiên

Và, điều đó có nghĩa là bạn cần thời gian. Thay đổi một tấm đệm bọt là một sự thay đổi. Các chuyên gia nói rằng phải mất đến 30 ngày để cơ thể bạn điều chỉnh lại một chiếc giường mới. Thật khó để làm trong cửa sổ phòng trưng bày! Một lựa chọn là mua đệm cao su bọt trên Internet. Bởi vì bọt có thể được nén, bạn có thể đưa nó đến cửa nhà của bạn và những tấm đệm này có thời gian thử nghiệm dài tới 120 ngày. Không mua rủi ro!

5. Cần quan tâm đến các điều khoản bảo hành chính sách

Bảo hành là một cách khác để biết bạn đã mua một sản phẩm chất lượng. Bạn muốn có bảo hành ít nhất 10 năm theo hướng dẫn mua đệm.

Nhiều người ngủ đã phát hiện ra rằng một bọt cao su giúp họ nâng đỡ, thoải mái – và ít đau đầu buổi sáng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đệm mới, hãy chắc chắn dùng đệm cao su bọt. Mua đệm cao su bọt trên Internet có thể cung cấp cho bạn một chất lượng đệm, thời gian dùng thử dài hơn và giá thấp hơn. Nó có thể là cách tốt nhất để mua.

 

Hãy liên hệ ngay với Vệ Sinh Việt để hưởng trọn giá trị Dịch Vụ Giặt Nệm tốt nhất hiện nay

Tại Vệ Sinh Việt, quy trình giặt nệm đã được chúng tôi kiểm nghiệm và phát triển thành công trên công nghệ máy móc hiện đại nhất. Rút gọn thời gian tối đa mà vẫn giữ được chất lượng dịch vụ hàng đầu. Với quy trình giặt nệm chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng loại bỏ được mọi vết bẩn trên nệm. Trả lại một bộ mặt nệm hoàn toàn mới.

Leave a Reply


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /www/wwwroot/123sach.vn/wp-content/themes/newsgamer/single.php on line 57